ในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา สำนักคอมพิวเตอร์ได้เข้าร่วมกิจกรรม Show & Share ครั้งที่ 6 ภายใต้หัวข้อ “Sustainable University through Digital Transformation" ณ บริเวณชั้น 3 อาคารการเรียนรู้พหุวิทยาการ (LX)

เพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการพัฒนา ปรับปรุงกระบวนการทำงานของหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้เกิดมาตรฐานการทำงาน (Standard Operating Procedure) และการให้บริการ รวมทั้งสร้างเครือข่าย (Networking) ความร่วมมือของบุคลากรในมหาวิทยาลัยและภายนอกมหาวิทยาลัย

โดยสำนักคอมพิวเตอร์ได้ส่งผลงานเข้าร่วม Show&Share จำนวน 6 ผลงานดังนี้

๐ Single Point of Contact
    ๐ MOD LINK Application
    ๐ KMUTT web platform
    ๐ KMUTT Wireless Society (มจธ. สังคมไร้สาย)
    ๐ ยุคใหม่แห่งการยืนยันตัวตน
    ๐ Business Integration (BI) for Back Office
และได้รับคัดเลือกนำเสนอ 2 ผลงานเด่นบนเวที ได้แก่ MOD LINK Application และ Business Integration (BI) for Back Office

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณชาวสำนักคอมพิวเตอร์ที่ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสรรผลงานต่างๆ และเราก็จะร่วมกันพัฒนาและสร้างสรรผลงานต่อ ๆ ไปให้ดียิ่งขึ้น