สำนักคอมพิวเตอร์ โดยงานบริการโสตทัศนูปกรณ์ ได้ทำการขนย้ายอุปกรณ์เขียนแบบ รวมถึงติดตั้งระบบโสตทัศนูปกรณ์ในห้องเขียนแบบ จากเดิมอยู่ที่อาคารอุตสาหกรรม 5 ชั้น 4 ย้ายมาอยู่ที่อาคารเรียนรวม 5 ชั้น 9

ทั้งนี้ห้องเขียนแบบ พร้อมเปิดให้บริการแก่น้องๆนักศึกษาทุกคนแล้ว (รองรับได้ถึง 80 ที่นั่ง จำนวน 2 ห้องเรียน)

ท่านใดต้องการเข้าใช้งาน เพียงแค่ติดต่อขอใช้งานได้ที่ โทร 02-470-8145 หรือแสกน QR Code ด้านล่างได้เลย